logo
TRƯỜNG ĐH SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP.HCM
TT HƯỚNG NGHIỆP & ĐÀO TẠO VIỆT NHẬT VJEC
vietnhat.spkt
vjec.hcmute.edu.vn
Tìm kiếm:
Thông báo mới1 năm trước

Siêu ưu đãi học phí X2

1 năm trước
Xem thêm

Facebook - Trung Tâm VJEC

CLB Nakayoshi VJEC

Giới thiệu

UNIVERSITY OF TECHNOLOGY AND EDUCATION, HCMC - HCMUTE
VIETNAM JAPAN ORIENTATION  EDUCATION CENTER-VJEC
ホーチミン技術師範大学・越日就職トレーニングセンター
www.hcmute.edu.vn www.vjec.hcmute.edu.vn;
facebook: Viet nhat vjec; Tel: 08  38978596; 0963512513


Trung tâm hướng nghiệp và đào tạo Việt Nhật (tên viết tắt là VJEC) trực thuộc trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp Hồ Chí Minh.

VJEC được thành lập theo quyết định số 309/QĐ/ĐHSPKT-TCCB, ngày 21 tháng 02 năm 2014 của Hiệu trưởng trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật và đặt tại số 01 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Tp Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Chức năng và nhiệm vụ của VJEC là củng cố và phát triển các mối quan hệ hợp tác giữa trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp Hồ Chí Minh với các đối tác Nhật bản trong các hoạt động đào tạo, hỗ trợ sinh viên thực tập, tư vấn du học, hướng nghiệp, tổ chức hợp tác nghiên cứu khoa học chuyển giao công nghệ, thực hiện các hoạt động giao lưu văn hóa Việt Nhật cho sinh viên và giáo viên Việt nam và Nhật Bản với mục đích đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao có trang bị Nhật ngữ, kỹ năng tác phong công nghiệp và có kiến thức chuyên ngành tốt phục vụ cho xã hội.

Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật, Tp Hồ Chí Minh ( HCMUTE) (www.hcmute.edu.vn) là trường đào tạo đa ngành bao gồm các ngành kỹ thuật điện điện tử, cơ khí, công nghệ thông tin, kinh tế, tài chính, kế toán, xây dựng, môi trường, công nghiệp may và thời trang, sư phạm kỹ thuật…

HCMUTE là một trong những trường hàng đầu về đào tạo kỹ sư thực hành. Sinh viên được trang bị trình độ chuyên ngành tốt, có kỹ năng, tác phong làm việc chuyên nghiệp, là nguồn nhân lực tiềm năng đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội hiện đại. HCMUTE là trường tiên phong trong trong cả nước cung cấp giáo viên giảng dạy kỹ thuật cho các trường đại học, cao đẳng và trường nghề của Việt Nam.

Hiện tại sinh viên của HCMUTE là 26 000 sinh viên đang theo học.

Với các hoạt động hướng nghiệp và đào tạo, VJEC sẽ góp phần cung cấp nguồn nhân lực kỹ thuật chất lượng cao cho xã hội và đặc biệt là giúp sinh viên có cơ hội học tập tiếng Nhật, cơ hội chọn lựa nghề nghiệp và làm việc sau khi tốt nghiệp tại các tập đoàn lớn trên thế giới và các tập đoàn đa quốc gia của Nhật.

 

Trung Tâm Hướng Nghiệp & Đào Tạo Việt Nhật

Địa chỉ:Số 1, Võ Văn Ngân, Tp. Thủ Đức, TPHCM.
Điện thoại:096.351.2513 / 0934.1818.13
(+02.8) 372.21.223 / ext 48668
Visa MasterCard Amex
Giới thiệuRating: 8 out of 101213.