logo
TRƯỜNG ĐH SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP.HCM
TT HƯỚNG NGHIỆP & ĐÀO TẠO VIỆT NHẬT VJEC
vietnhat.spkt
vjec.hcmute.edu.vn
Tìm kiếm:
Thông báo mới1 năm trước

Siêu ưu đãi học phí X2

1 năm trước
Xem thêm

Facebook - Trung Tâm VJEC

CLB Nakayoshi VJEC

VJEC tổ chức chương trình gặp mặt đầu năm dành cho sinh viên các ngành

Vào ngày 28/02/2024, Trung tâm Hướng nghiệp và Đào tạo Việt Nhật - VJEC đã tổ chức thành công chương trình gặp mặt đầu năm dành cho sinh viên các ngành của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh.

Chương trình đã thu hút được sự tham gia của 126 bạn sinh viên đang theo học các ngành điện - điện tử, cơ khí chế tạo máy, công nghệ thông tin... Chương trình được tổ chức nhằm mục đích giúp các bạn sinh viên hiểu hơn về chương trình đào tạo chất lượng cao Việt Nhật, cùng các hoạt động hỗ trợ đặc biệt dành riêng cho sinh viên hệ Việt -  Nhật như cơ hội nhận học bổng thực tập có hưởng lương tại Nhật, cơ hội giao lưu văn hóa và tham gia các cuộc thi học thuật….

Đến tham dự chương trình có đại diện của phòng Quan hệ doanh nghiệp, phòng Đảm bảo chất lượng, khoa xây dựng, ngành điện - điện tử, ngành cơ khí, Trung tâm Hướng nghiệp và Đào tạo Việt Nhật cùng với đại diện của Hiệp hội Intership của Nhật Bản, Trung tâm Giao lưu Văn hóa Việt Nhật, Học bổng Hakuunsha; công ty Japan Create, công ty TQC.

Tại buổi gặp mặt, PGS. TS. Trần Thu Hà đã đại diện Trung tâm Hướng nghiệp và Đào tạo Việt Nhật gửi lời chúc mừng năm mới đến các bạn sinh viên và giới thiệu về các lợi ích khi sinh viên có tiếng Nhật cũng như cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp của Nhật Bản.

Đại diện khoa điện - điện tử, TS. Nguyễn Ngô Lâm cũng đã có những lời nhắn nhủ gửi đến sinh viên các khoa cũng như lời động viên các bạn sinh viên hoàn thành tốt chương trình học tại trường.

Đại diện Hiệp hội Internship, Trung tâm giao lưu văn hóa Việt Nhật, Học bổng Hakuunsha cùng đại diện công ty Japan Create, công ty TQC cũng đã chia sẻ cho các bạn sinh viên về các cơ hội thực tập có hưởng lương, cơ hội nhận học bổng cũng như cơ hội làm việc tại các công ty Nhật Bản. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng được chia sẻ về môi trường làm việc, văn hóa Nhật Bản, các kiến thức và kỹ năng cần trang bị để làm hành trang khi sang Nhật học tập và làm việc.

Ông Nguyễn Tuấn Anh - Đại diện Hiệp hội Internship giới thiệu về cơ hội thực tập tại Nhật Bản dành cho sinh viên.

Bà Junko và ông Tommy Hirosama Dang giới thiệu về chương trình học bổng Hakuunsha

PGS.TS. Trần Thu Hà - Giám đốc Trung tâm Hướng nghiệp và Đào tạo Việt Nhật cùng các đại diện của Công ty Japan Create

Trong chương trình gặp mặt đầu năm, Trung tâm Hướng nghiệp và Đào tạo Việt Nhật VJEC cũng đã trao tặng các phần học bổng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt trong học kỳ I năm học 2023 - 2024 của các khoa cũng như trao tặng giải thưởng cho các bạn sinh viên của khoa đạt “Giải yêu thích” cuộc thi Spring Tech 2023. Đây sẽ là sự ghi nhận thành thích, sự khuyến khích và động viên các bạn sinh viên hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, nghiên cứu và sáng tạo.

Các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt của các khoa nhận học bổng của Trung tâm Hướng nghiệp và Đào tạo Việt Nhật

Trung tâm Hướng nghiệp và Đào tạo Việt Nhật tặng giải thưởng cho các bạn đạt giải trong cuộc thi Spring Tech 2023

Trong năm 2024, Trung tâm Hướng nghiệp và Đào tạo Việt Nhật sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình dành cho sinh viên hệ Việt Nhật và các học viên đang theo học các khóa tiếng Nhật của Trung tâm.

Các tin bài khác

Trung Tâm Hướng Nghiệp & Đào Tạo Việt Nhật

Địa chỉ:Số 1, Võ Văn Ngân, Tp. Thủ Đức, TPHCM.
Điện thoại:096.351.2513 / 0934.1818.13
(+02.8) 372.21.223 / ext 48668
Visa MasterCard Amex
VJEC tổ chức chương trình gặp mặt đầu năm dành cho sinh viên các ngànhRating: 8 out of 1094.