logo
TRƯỜNG ĐH SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP.HCM
TT HƯỚNG NGHIỆP & ĐÀO TẠO VIỆT NHẬT VJEC
vietnhat.spkt
vjec.hcmute.edu.vn
Tìm kiếm:
Thông báo mới1 năm trước

Siêu ưu đãi học phí X2

1 năm trước
Xem thêm

Facebook - Trung Tâm VJEC

CLB Nakayoshi VJEC

VJEC tham gia “Ngày hội tư vấn tuyển sinh” và tổ chức “Lễ hội kimono”

Sáng ngày 14/01/2024, Trung tâm Hướng nghiệp và Đào tạo Việt Nhật đã tham gia “Ngày hội tư vấn tuyển sinh” và tổ chức “Lễ hội Kimono”.

Hòa cùng không khí của Ngày hội Tư vấn, hướng nghiệp, tuyển sinh “Cùng bạn quyết định tương lai” 2024 do Tạp chí Giáo dục phối hợp với trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM tổ chức, sáng ngày 14/01/2024, Trung tâm Hướng nghiệp và Đào tạo Việt Nhật (VJEC) đã cùng với các khoa ngành của trường tư vấn cho các bạn học sinh trung học phổ thông đến từ thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành.

Tại gian tư vấn của VJEC, các bạn học sinh đã được giới thiệu về các ngành học của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh; các chương trình đào tạo tiếng Nhật, chương trình thực tập, học bổng du học tại Nhật Bản của VJEC.

Gian tư vấn tuyển sinh của Trung tâm VJEC

 Song song với việc tham gia vào hoạt động tư vấn tuyển sinh của trường, Trung tâm VJEC còn tổ chức “Lễ hội Kimono” tại khu vực BEEHIVE của trường. Chương trình đã thu hút sự tham gia của các thầy cô và các bạn học sinh trung học phổ thông. Đây là cơ hội để các bạn trẻ tìm hiểu và trải nghiệm về một trong những nét đẹp văn hóa và niềm tự hào của người dân Nhật Bản.

Các bạn trẻ hào hứng trải nghiệm việc mặc kimono

Các thành viên của Câu lạc bộ Nakayoshi tại Lễ hội Kimono

Thông qua việc tham gia các hoạt động của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp và trung tâm VJEC, các bạn học sinh của các trường trung học phổ thông đã thu thập thêm nhiều thông tin về các ngành học và chương trình đào tạo của các trường.

Trung tâm VJEC hy vọng rằng các bạn học sinh sẽ lựa chọn được trường và ngành học phù hợp với mình.

Các tin bài khác

Trung Tâm Hướng Nghiệp & Đào Tạo Việt Nhật

Địa chỉ:Số 1, Võ Văn Ngân, Tp. Thủ Đức, TPHCM.
Điện thoại:096.351.2513 / 0934.1818.13
(+02.8) 372.21.223 / ext 48668
Visa MasterCard Amex
VJEC tham gia “Ngày hội tư vấn tuyển sinh” và tổ chức “Lễ hội kimono”Rating: 8 out of 1085.