logo
TRƯỜNG ĐH SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP.HCM
TT HƯỚNG NGHIỆP & ĐÀO TẠO VIỆT NHẬT VJEC
vietnhat.spkt
vjec.hcmute.edu.vn
Tìm kiếm:
Thông báo mới1 năm trước

Siêu ưu đãi học phí X2

1 năm trước
Xem thêm

Facebook - Trung Tâm VJEC

CLB Nakayoshi VJEC

VJEC đón tiếp đại diện các doanh nghiệp của vùng Kanto và Kansai

Sáng ngày 15/03/2024, Trung tâm Hướng nghiệp và Đào tạo Việt Nhật - VJEC đã đón đại diện các doanh nghiệp của vùng Kanto và Kansai đến thăm và trao đổi về việc hợp tác đào tạo cho sinh viên ngành xây dựng liên quan đến kỹ nghệ gỗ cũng như cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Đại diện đoàn doanh nghiệp Nhật Bản đến thăm trung tâm VJEC có ông Ogura Masami - Đại diện công ty Ogura Kensetsu, ông Ueno Yasushi - Đại diện công ty Vina Asahi và ông Võ Minh Tuấn - Công ty VNJP Solution.

Đại diện các doanh nghiệp của vùng Kanto và Kansai đến thăm và làm việc cùng Trung tâm VJEC.

Tại buổi làm việc, PGS. TS. Trần Thu Hà - Giám đốc Trung tâm VJEC đã giới thiệu với đoàn về lịch sử hình thành và phát triển của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM, các chương trình đào tạo cũng như các chương trình hợp tác với doanh nghiệp của trường.

Ông Ogura Kensetsu đại diện cho các doanh nghiệp của vùng Kanto đã trao đổi với Trung tâm về việc hợp tác đào tạo kỹ sư, công nhân ngành xây dựng sử dụng các vật liệu từ gỗ và cơ hội việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp tại các doanh nghiệp của Nhật Bản.

Sau khi kết thúc buổi trao đổi, PGS. TS Trần Thu Hà đã hướng dẫn đoàn tham quan xưởng gỗ của khoa xây dựng, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh.

Đoàn tham quan xưởng gỗ của khoa cơ khí trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM.

Kết thúc chuyến thăm và làm việc, đại diện các doanh nghiệp của Nhật Bản bày tỏ hy vọng sớm được hợp tác để triển khai các dự án với trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh và Trung tâm VJEC trong tương lai. 

Hợp tác doanh nghiệp là một trong những chức năng chính của Trung tâm Hướng nghiệp và Đào tạo Việt Nhật - VJEC. Trong thời gian sắp tới, Trung tâm sẽ tiếp tục kết nối với các doanh nghiệp Nhật Bản để mang đến cho sinh viên của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM các cơ hội thực tập có hưởng lương cũng như các cơ hội nghề nghiệp tại doanh nghiệp của Nhật Bản.

Các tin bài khác

Trung Tâm Hướng Nghiệp & Đào Tạo Việt Nhật

Địa chỉ:Số 1, Võ Văn Ngân, Tp. Thủ Đức, TPHCM.
Điện thoại:096.351.2513 / 0934.1818.13
(+02.8) 372.21.223 / ext 48668
Visa MasterCard Amex
VJEC đón tiếp đại diện các doanh nghiệp của vùng Kanto và KansaiRating: 8 out of 10100.