logo
TRƯỜNG ĐH SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP.HCM
TT HƯỚNG NGHIỆP & ĐÀO TẠO VIỆT NHẬT VJEC
vietnhat.spkt
vjec.hcmute.edu.vn
Tìm kiếm:
Thông báo mới1 năm trước

Siêu ưu đãi học phí X2

1 năm trước
Xem thêm

Facebook - Trung Tâm VJEC

CLB Nakayoshi VJEC

Chuyến tham quan thực tế của đoàn sinh viên ngành điện tử viễn thông hệ Việt Nhật tại công ty FPT

Các bạn sinh viên ngành điện tử viễn thông hệ việt Nhật của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh đã có chuyến tham quan thực tế Công ty TNHH Phần mềm FPT Hồ Chí Minh vào ngày 27/12/2023.


Đoàn tham quan của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh

Chuyến đi được tổ chức với mục đích tạo cơ hội cho các bạn sinh viên tìm hiểu về công tác quản lý, kỹ năng, kỹ thuật và đặc biệt là lĩnh vực chuyên môn được sử dụng tại Công ty FPT.

Trước chuyến đi, các bạn sinh viên đã dành thời gian để tìm hiểu sơ lược về công ty cũng như chuẩn bị sẵn một số câu hỏi liên quan đến chuyên môn cũng như cơ hội nghề nghiệp của mình tại công ty để trao đổi và được giải đáp các thắc mắc từ các lãnh đạo của công ty.

Các bạn sinh viên giao lưu và nhận quà lưu niệm từ Công ty FPT

Tuy chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn nhưng chuyến tham quan thật sự là một cơ hội quý giá cho các bạn sinh viên ngành điện tử viễn thông hệ Việt Nhật được trải nghiệm thực tế tại một công ty công nghệ hàng đầu của Việt Nam cũng như được có cơ hội thể hiện mình với những nhà tuyển dụng tương lai.

Các tin bài khác

Trung Tâm Hướng Nghiệp & Đào Tạo Việt Nhật

Địa chỉ:Số 1, Võ Văn Ngân, Tp. Thủ Đức, TPHCM.
Điện thoại:096.351.2513 / 0934.1818.13
(+02.8) 372.21.223 / ext 48668
Visa MasterCard Amex
Chuyến tham quan thực tế của đoàn sinh viên ngành điện tử viễn thông hệ Việt Nhật tại công ty FPTRating: 8 out of 10111.